VỀ TẬP ĐOÀN

HongHa Group đã từng bước phát triển vững mạnh kể từ năm 2008 tới nay.
Từ tiền thân là Công ty BĐS Hồng Hà, tới nay Hồng Hà đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn, xuất nhập khẩu và truyền thông hùng mạnh. Với 6 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, HongHa Group luôn đạt được thành công trong sự phát triển mọi thương hiệu, dự án và được đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước tin cậy, đánh giá cao.

“Tiên phong, sáng tạo, chia sẻ, không ngừng phát triển” là tôn chỉ của HongHa Group để xây dựng giá trị và khẳng định thương hiệu. Hãy đến với HongHa Group! Hãy đến với một đội ngũ tài năng, sáng tạo, tâm huyết, để cùng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời!

Chuyên nghiệp - hiện đạiTiêu chuẩn quốc tế

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, HongHa Group đã giúp những thương hiệu nước ngoài như khăn Bochang, nhôm PRESS METAL, ROTO, ALUPLAST phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam và mang lại giá trị đích thực cho người Việt.

Tiết kiệm - thiết thựcChi phí hợp lý

Với khát vọng để cho mọi người dân Việt đều có thể tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao với chi phí hợp lý, HongHa Group vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống cửa nhôm kính hiện đại trên toàn Việt Nam, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao.

10Năm kinh nghiệm
174Đối tác liên kết
299Sản phẩm
150Công trình

Hồng Hà GroupQUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tháng 01, 2008

Thành lập Công ty Bất động sản Hồng Hà

Tháng 05, 2012

Nhập khẩu và phân phối sản phẩm khăn Bochang, mở rộng hệ thống đại lý khăn Bochang toàn miền Bắc

Tháng 11, 2014

Mở rộng trở thành tập đoàn đầu tư, xây dựng, tư vấn, xuất nhập khẩu và truyền thông với 6 công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực

Tháng 05, 2015

Mở công ty mới – Công ty Cổ phần Cento Việt Nam.

Tập trung phát triển thương hiệu nhôm PMI và cửa nhôm kính thành phẩm.

Tháng 02, 2016

Mở công ty mới – Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại Lâm Hà

Tháng 01, 2018

Đổi tên Công ty Cento thành Công ty Thiên Phát, mở rộng thêm lĩnh vực du lịch, sinh thái bất động sản.

Họ nói gì về chúng tôi?ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG