Sun Group đưa chuỗi sự kiện nghệ thuật và lễ hội đặc sặc đến Hòa Bình.
Trong hai ngày 30 và 31/7, tập đoàn Sun Group tổ chức 02 chương trình nghệ thuật vô cùng sôi động và độc đáo tại Hòa Bình. Đó là lễ hội Carnival đường phố với những đoàn xe trang trí rực rỡ, hàng trăm vũ công với những vũ điệu sôi động. Điểm nhấn của lễ hội là sự kiện trao bằng chứng nhận văn hóa phi vật thể cùng chương trình nghệ thuật “Hòa Bình – Thanh âm Xứ Mường” diễn ra vào tối ngày 31/07/2022.

Đến với lễ diễu hành du khách có cơ hội trải nghiệm những đoàn xe mô hình rực rỡ mô phỏng những công trình, những kiệt tác kiến trúc hay biểu tượng du lịch của tập đoàn Sun Group tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Sa Pa và đặc biệt nhất đó là đoàn xe mô phỏng những nét văn hóa đặc trưng tại Hòa Bình điểm đến tiếp theo của tập đoàn Sun Group trong hành trình đánh thức những vùng đất tiềm năng.


Đây là sự kiện nghệ thuật và lễ hội đầu tiên tại Hòa Bình được tổ chức và đồng hành bởi tập đoàn Sun Group. Trong tương lại, Sun Group sẽ tiếp tục mang sức sống và sự sôi động của các sự kiện văn hóa nghệ thuật đến Hòa Bình, một điểm đến giàu tiềm năng đang chờ đợi được đánh thức.