Blog

Top mẫu cửa nhôm kính đẹp, hiện đại 2018

Cửa nhôm hiện đại đang là xu hướng thịnh hành trên thị trường hiện nay, được nhiều người biết đến và tin dùng, không chỉ cho các căn biệt thự đẳng cấp mà còn cho các shop, cơ quan hay các toà nhà ở, căn hộ chung cư. Không giống nhiều năm trước giá cửa nhôm kính khá cao, hiện nay giá cửa nhôm kính so với các  loại cửa gỗ truyền thống còn hơi thấp, thích hợp túi tiền người Việt Nam.

Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm đẹp Hồng Hà sưu tập để các bạn hãy tham khảo nhé!

Mẫu cửa nhôm đẹp cho cửa sổ

Mẫu cửa nhôm đẹp cho cửa sổ phân ra theo mẫu cửa (mở quay, mở lùa, mở hất) và số cánh cửa sổ (1 cánh – 6 cánh). Mẫu cửa nhôm cho cửa sổ được sử dụng nhiều nhất là cửa mở lùa do tiết kiệm không gian. Chính vì thế được các tòa nhà cao tầng và chung cư lựa chọn lắp đặt có thể mở rộng diện tích ô cửa lớn, có độ an toàn cao tránh được nguy cơ gió giật và  khả năng chịu lực tốt.

 

Cửa nhôm Xingfa mở trượt màu xám ghi
Cửa nhôm mở trượt màu xám ghi

 

Mẫu cửa nhôm đẹp dành cho cửa đi

 

Mẫu cửa nhôm đẹp dành cho cửa đi chia ra theo mẫu cửa (mở quay, mở lùa, mở xếp trượt) và số cánh cửa đi (1 cánh – 6 cánh). Tuỳ thuộc vào kích thuớc cửa nhà bạn có đủ rộng hay không mà thợ cửa sẽ quyết định mẫu cửa và số cánh cho phù hợp.

 

Trong trường hợp bạn ưa chuộng phối hợp độc đáo 2 mẫu cửa khác nhau (mở quay – lùa , mở xếp trượt – quay). Những mẫu cửa phối hợp, nhất là phối hợp một cánh mở quay và 03 hoặc 05 cánh xếp trượt thường rất sang và đẹp. Mẫu cửa nhôm mở quay thì dành cho bạn ra vô nhanh, còn khi muốn mở hết phần lớn mặt thoáng thì bạn mở cửa xếp trượt.

Kết quả hình ảnh cho xem hình ảnh cua nhom xingfa mơ quay va xep truot tren cung 1 he cua cua cuon sg.com

Cửa mở đi mở quay_xếp trượt 4 cánh màu ghi

 

Mẫu cửa nhôm đẹp vân gỗ

 

Công nghệ sơn cửa nhôm màu vân gỗ hiện đại này sẽ tạo ra sản phẩm với lớp bề mặt cửa nhôm được sơn họa tiết vân gỗ tinh xảo, cảm giác khi chạm tay có gợn như vân gỗ tự nhiên, độ tinh xảo của sản phẩm đến mức cảm giác như phần khung nhôm là gỗ cao cấp. Sản phẩm phù hợp với những công trình lớn, có thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao của người Việt qua những họa tiết vân gỗ tinh xảo, mẫu mã, chủng loại phong phú. Hiện nay loại cửa này là sự lựa chọn ưa chuộng trong các công trình nội ngoại thất.

 

Mẫu cửa nhôm  đẹp giả gỗ có rất nhiều ưu điểm nổi bật: được sử dụng hệ gioăng nhằm cho cửa được kín khít tiết kiệm điện năng cho bạn khi sử dụng điều hòa hay máy sưởi, không bị cong vênh hay mối mọt như cửa gỗ, để ngoài nắng lâu ngày ít bị đổi màu, ngăn ngừa trình trạng thấm nước so với cửa gỗ rất nhiều.

 

Tuy nhiên dòng cửa nhôm màu vân gỗ có giá đắt hơn rất nhiều so với các màu khác và cần thời gian hoàn thành để lắp đặt sẽ lâu hơn.

 

Kết quả hình ảnh cho hinh anh cua nhom viet phap cua uon sg.com

Cửa mở quay 2 cánh màu vân gỗ

Nguồn: Sưu tầm.

 

22/06/2018 Hello world, kiến trúc, Post Types, xây dựng
About Hong Ha Group

Creating value, Building trust