Blog

Cửa nhôm kính – xu hướng thiết kế tương lai

Đáng ngạc nhiên với một không gian mặt tiền nhà được design tiện ích , một thiết kế nhà phố hiện đại và  bắt mắt ở New York, một giải pháp thiết kế  kiến trúc tốt cho không gian thường chật hẹp của Manhattan. Được thiết kế bởi nhà thiết kế Gluck Partners , ngôi nhà được mở rộng tầm nhìn và sự thoáng mát đằng sau với thiết kết của các khung nhôm kính, tạo ra những khung cửa số hình chữ nhật đứng giúp ngôi nhà mở rộng không gian và ánh sáng.

Thiết kế nhà phố dưới đây có sân sau được mở rộng với cửa lớn giúp ánh sáng mặt trời tràn ngập không gian nội thất bên trong thiết kế nhà . thiết kế nhà được thiết kế lại với không gian tươi sáng và chạy dọc theo chiều dài 38 foot của thiết kế nhà . Do không gian hạn chế, những kiến trúc sư sử dụng giải pháp tầng lửng khiến phòng khách cho gia đình, các không gian như thư viện, phòng ngủ và cầu thang được sắp xêp xung quanh bao bọc một trục tạo thang máy gia đình.

Mang một không gian với bốn tầng thư viện thiết kế đứng lớn rộng dọc theo cầu thang, mặt bằng bố trí sàn rộng rãi đã được tổ chức lại để cho phép không gian nội thất cho sự riêng tư thêm cả ấm cúng. các chiếu đèn được treo dọc theo lối đi cầu thang giúp không gian này có được nhiều hơn ánh sáng, thêm cả nó thật sự lung linh hơn bao giờ hết với sự hợp nhất của lan can kính cầu thang, không gian được tương phản làm nên không gian thật tuyệt vời thêm cả thu hút .

những khung kính mờ và trong suốt được bố trí thích hợp giúp thiết kế nhà phố ẩn hiện những khoảng không gian nội thất trong nhà với quanh cảnh xung quanh. các thiết kế kính cùng khung nhôm thực sự mang lại nhưng lợi ích lớn cho căn nhà . design này làm thiết kế nhà có cảm giác nhẹ thêm cả nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nó cũng là một biện pháp cho sự tiết kiệm trong xây dựng.
ánh sáng tự nhiên là một yếu tố không thể thiếu thêm cả việc sử dụng biện pháp này đã đáp ứng được những yêu cầu này.
22/05/2018 Hello world, kiến trúc, Tin tức Hồng Hà, Uncategorized, xây dựng
About Hong Ha Group

Creating value, Building trust