Blog

Công an phường 10 nói gì trước thông tin từ chối hỗ trợ nhóm hiệp sĩ bị đâm thương vong?

Ngày 14/5, trước thông tin việc Công an phường 10, quận 3, TP.HCM từ chối giúp đỡ khi nhận được cầu cứu của người dân về vụ đội hiệp sĩ Tân Bình bị băng cướp đâm thương vong, đại diện Công an phường này khẳng định đây là thông tin không chính xác.

Đại diện Công an phường 10 khẳng định, tối 13/5, khi xảy ra vụ việc thì có người chạy đến khu vực Nghĩa trang Hồi giáo số 360C Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, nhờ hỗ trợ các hiệp sĩ bị nhóm trộm cướp tấn công. Thời điểm đó chỉ có cán bộ công an và tổ dân phố làm nhiệm vụ canh gác nghĩa trang, không phải trụ sở chính của Công an phường 10.

Công an phường 10 nói gì trước thông tin từ chối hỗ trợ nhóm hiệp sĩ bị đâm thương vong? - Ảnh 1.

Công an dựng lại hiện trường để tìm những manh mối, dấu vết những tên cướp để lại. Ảnh: Tứ Quý.

Nghĩa trang này đang nằm trong diện giải tỏa mặt bằng của TP nên Công an quận 3 cử cán bộ công an quận và tổ dân phố đến canh giữ. Do không thể tự tiện rời bỏ mục tiêu nên cán bộ công an quận có yêu cầu tổ dân phố đưa người dân đến trụ sở Công an phường 10 trình báo. Trụ sở công an gần hiện trường nên khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an lập tức đến phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an quận 3 và Công an TP.HCM điều tra, truy bắt hung thủ” – đại diện Công an phường 10 cho biết.

 Nguồn: Kenh14
14/05/2018 Tin tức Hồng Hà
About Hong Ha Group

Creating value, Building trust